Thịt heo xông khói chấm sôcôla

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    479

Mã số BS107

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 139 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.5g
    11.6%
  • Fat 10.4g
    13.3%
  • Carbs 3.5g
    0.29%
  • Net Carbs 3.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn quế với Erythritol và trộn đều

    Bước 2

    Xếp các lát thịt heo xông khói lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và rắc hỗn hợp quế lên trên

    Bước 3

    Lật các lát thịt heo xông khói và rắc hỗn hợp quế phủ đều lên trên các mặt

    Bước 4

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 135ºC (275ºF) và nướng trong 1 giờ

    Bước 5

    Đun nóng nồi với dầu ở lửa vừa, cho sôcôla vào và khuấy đều cho đến khi tan chảy

    Bước 6

    Thêm sirô cây phong, khuấy đều, tắt lửa và đặt sang một bên để nguội

    Bước 7

    Lấy các miếng thịt heo xông khói ra khỏi lò, để nguội, nhúng từng miếng vào hỗn hợp sôcôla, đặt trên lên giấy nến, để cho nguội hoàn toàn và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây